วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

แพนเค้กมันฝรั่ง


ส่วนผสม
มันฝรั่งหั่นฝอย 1 ถ้วย
ข้าวสารลีหุงสุก 1 ถ้วย
แป้งโฮลวีท 1/2 ถ้วย
นมถั่วเหลือง 1/2 ถ้วย
ไข่ไก่ 1 ฟอง
เกลือ 1/4 ช้อนโต๊ะ
พริกไทย 1/4 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
1. ผสมทุกอย่างรวมกัน
2. เอาน้ำมันหรือเนยทากระทะบาง ๆ เทแป้งแพนเค้กลงทอดทีละแผ่น กินกับน้ำพริกศรีราชา



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น